จากห้องนั่งมายังห้องครัว

โคมไฟที่มุมหนึ่งในห้องครัว
ต้นไม้ใบเขียว
ห้องครัวแสนสะอาด
ติดบ้านไว้เสมอเลย
อากาศสุดหนาว
รักษาอุณหภูมิของร่างกาย
จุดเทียนกลิ่นกาแฟ
หลังมื้ออาหาร
จิบกาแฟกับคอนยัค
หรือ อัมมาเร็ตโต้
เหล้าหวานหลังอาหารในแก้วเล็ก
ทรงเพรียวบางที่เรียกว่าแก้วชแน้ป
ใส่ได้แค่อึกเดียว
แล้วค่อย ๆ จิบ
หอม ช่วยย่อย และอุ่นท้อง
แซลมอนรมควัน โรยพริกไทยดำ
บีบมะนาว
และควรมีใบดิล ที่เรียกว่าผักชีลาว

นี่ไงคะใบดิล (ผักชีลาว)
เข้ากันดีมาก
เวลาทานกับซ้อสที่ทำจากมัสตาร์ด
ต้องสับใบนี้ใส่ลงไปด้วย
ชอบซ้อสนี้มากด้วยค่ะ

มีทบอลหมูหรือเนื้อกับบราวน์ซ้อส
อาหารประจำชาติ
ทานกับมันบด
แตงกวาฝานบางดองน้ำส้มกับเกลือ
แก้เลี่ยน
และลินกอนเบอร์รี่สีแดง
รสหวานนิดหน่อย
*
โฉมสะคราญไม่อาจล่วงเกิน
ตอบลบสุราเลิศรส ไม่อาจย่ำยี
สองประการนี้ท่านต้องจดจำไว้ให้ดี
(ฤทธิ์มีดสั้น โดย โกวเล้ง)
................................
จัสถามแล้วเกี่ยวอะไรกับกระทู้นี้ล่ะ
ก็ขวดเหล้าเหล่านั้นในรูปข้างบนไง ^^
ฮ่าๆ